top of page
ThienNam Logo ok.png
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Tên công ty: Công ty Cổ phần quản lý và khai thác tài sản Thiên Nam

Trụ sở chính: 102 Trường Chinh – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 043.629 0731Fax: 043.6290732

Công ty Cổ phần quản lý và khai thác tài sản Thiên Nam (THIENNAM JSC) được thành lập ngày 13 tháng 12 năm 2011 theo Giấy phép kinh doanh số 0105715774.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay THIENNAM JSC đã khẳng định được sự lớn mạnh, bền vững của mình. Từ một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, cho thuê bất động sản và quản lý tòa nhà, THIENNAM JSC đã phát triển thành một doanh nghiệp mạnh, có năng lực cạnh tranh và thị trường ổn định. Từng bước tạo dựng được lòng tin cho khách hàng.

Ngoài ra, để nắm bắt những thay đổi của nền kinh tế cũng như các chủ trương mới của đất nước. THIENNAM JSC đã đón đầu xu thế, mở rộng thêm hoạt động đầu tư các dự án điện năng lượng trên phạm vi cả nước. Đưa công ty sang một bước phát triển mới rất tiềm năng và ổn định, bền vững.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
CHO THUÊ VĂN PHÒNG
VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
Official@4x.png
ĐẦU TƯ DỰ ÁN
ĐIỆN NĂNG LƯỢNG
Home@4x.png
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Trong thời gian qua, cùng với những thay đổi trong nền kinh tế chung của đất nước nhưng với năng lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên THIENNAM JSC đã mang đến sự tin tưởng trong kinh doanh đến với các đối tác trong nước và các đối tác nước ngoài.

Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, hợp tác ngày càng phát triển dựa trên những nền tảng tốt đẹp sẵn có và với sự giúp đỡ của các Quý vị.

THIENNAM JSC với triết lý kinh doanh " Sát cánh cùng thương hiệu của doanh nghiệp – Thành công của doanh nghiệp là thành công của THIENNAM JSC " luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Thực tế thể hiện qua sự thành công của các công trình, dự án và các thương vụ trong kinh doanh từ khi hình thành và phát triển vững mạnh cho đến nay. Chúng tôi cam kết phục vụ theo đúng các chỉ tiêu cam kết với đối tác và bạn hàng trong và ngoài nước.
Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Quản lý và khai thác tài sản Thiên Nam cam kết: không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, công nghệ, trang thiết bị sản xuất, bổ sung năng lực nguồn nhân lực, cải tiến phương thức quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa sự thỏa mãn của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới cung cấp các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, để mỗi khi nhắc đến THIENNAM JSC là khách hàng nhắc đến sự hài lòng.

bottom of page